LỢI ÍCH KHI THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ: BẠN SẼ CÓ NGƯỜI CHI TRẢ GIÚP KHI PHẢI NẰM VIỆN

admin 0

Có nhiều câu hỏi được đặt ra khi một ai đó được mời tham gia bảo hiểm nhân thọ, và “Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Không ai muốn vào viện, không ai muốn nằm đó nhiều ngày. Không gian chật hẹp, bức bối, mùi thuốc sát trùng gay mũi, tiếng than vãn, cầu nguyện… sẽ làm bệnh tình nặng thêm. Đặc biệt phải chịu cảnh chen chúc 2 người / giường.

Chưa kể, những ngày trong viện, không kiếm ra tiền, trở thành kẻ “vô tích sự”. Vừa đau về thể xác, vừa lo thắt lòng khi nhìn hóa đơn nằm viện.

Dù khi trẻ khỏe mạnh thế nào, có tập thể dục thể thao ra sao, thì khi lớn tuổi ai cũng phải bầu bạn với ốm đau bệnh tật. Có người còn không kịp già đi, bởi vì hàng ngày gặp biết bao rủi ro trên đường hay nơi lao động.

Tuy nhiên, nỗi lo lớn nhất khi nằm viện do bệnh tật hay tai nạn, đó chính là tiền viện phí. Có nhiều người có thể sẽ được cứu chữa, nhưng lại không đủ tiền đành phải về nhà chờ ra đi. Đau lòng thay…!!!

Vì vậy, một trong những lợi ích lớn nhất khi tham gia bảo hiểm nhân thọ đó là sẽ có người thay bạn chi trả tiền viện phí khi phải nằm viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *